Tích điểm Viettel đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

17/07/2019

Đổi điểm tích lũy để nâng thứ hạng có vai trò quan trọng khi khách hàng muốn đổi điểm tích lũy lấy Voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng. Ưu đãi này của Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng là hạng viên Kim cương và Vàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý độc giả những cách thức tích điểm Viettel và đổi số điểm đó sang voucher phòng khách sân bay thương gia Đà Nẵng.

Tích điểm Viettel đổi sang ưu đãi phòng chờ hạng thương gia.

Tích điểm Viettel đổi sang ưu đãi phòng chờ hạng thương gia.

Cách thức tích điểm Viettel là gì?

Để có thể thực hiện tích điểm Viettel Cộng Cộng, quý khách hàng hãy tham khảo những phương hướng tích điểm sau đây:

+ Điểm từ cước tiêu dùng

Cước tiêu dùng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng đều sẽ được ghi nhận và áp dụng tích lũy điểm. Định mức tích điểm sẽ là 5% giá trị mà khách hàng thanh toán. 

+ Điểm từ thời gian sử dụng

Thuê bao có thời gian sử dụng càng lâu điểm cộng càng lớn. Cụ thể với thời gian dùng từ 1 năm đến dưới 3 năm áp dụng tích 1000 điểm, từ 3 năm đến dưới 5 năm áp dụng tích 3000 điểm từ 5 năm trở lên áp dụng tích 5000 điểm.

+ Điểm khi nâng cấp gói Data

Khi nâng cấp lên một gói data có giá trị cao hơn gói đang dùng, khách hàng sẽ được tích điểm với định mức bằng 5% giá trị gói data nâng cấp. 

+ Điểm đăng ký thêm dịch vụ cố định

Với dịch vụ cố định Viettel nếu quý khách đăng ký thêm một dịch vụ, Viettel sẽ áp dụng tích điểm bằng 5% giá trị dịch vụ khách hàng đăng ký. 

+ Điểm thưởng sinh nhật

Điểm thường trong ngày sinh nhật sẽ được tặng theo hạng hội viên, cụ thể hạng Bạc thuê bao được tích 100,000 điểm, hạng Vàng được tích 300.000 điểm và hạng Kim Cương là 500.000 điểm. 

+ Điểm đột xuất theo chiến dịch

Tùy thuộc chiến dịch nhà mạng Viettel triển khai mà sẽ có những mức tích điểm khác nhau.

Đổi điểm Viettel sử dụng phòng khách thương gia Đà Nẵng

Phòng khách thương gia Đà Nẵng với diện tích không quá lớn nhưng cũng đủ để hành khách có một không gian thư giãn thoải mái với các dịch vụ như sử dụng ghế massage, đồ ăn nhẹ, đọc báo và sử dụng wifi miễn phí để giải quyết công việc ngay trong khoảng thời gian chờ đợi. Phòng khách thương gia Đà Nẵng được thiết kế với một không gian thoải mái sạch sẽ, đầy đủ các tiện ích cần thiết cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên tại phòng chờ hứa hẹn sẽ đem đến cho quý hành khách những phút giây thực sự thư giãn chuẩn bị cho mỗi chuyến bay. Vậy khách hàng tham gia chương trình Viettel Cộng Cộng còn chần chờ gì nữa mà không đổi điểm tích lũy Viettel ngay để đổi sang ưu đãi đặc biệt này?

Điều kiện đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Ưu đãi đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia áp dụng với hạng viên Kim cương và hạng viên Vàng:

  • Khách hàng Kim cương:
  • Hạng Khách hàng Kim cương điểm xét hạng là từ 125.000 điểm. Khách hàng đạt hạng Kim Cương 3 năm liên tiếp sẽ được tiếp tục giữ hạng Kim Cương trong năm thứ 4 (Dù điểm xét hạng của Khách hàng không đủ tiếp tục đạt hạng Kim Cương).
  • Khách hàng vàng:

Hạng Khách hàng Vàng điểm xét hạng là từ 65.000 đến 124.999 điểm. Khách hàng đạt hạng Vàng 5 năm liên tiếp sẽ được tiếp tục giữ hạng Vàng trong năm thứ 6 (Dù điểm xét hạng của Khách hàng không đủ tiếp tục đạt hạng Vàng).

Cách đổi điểm tích lũy Viettel sang voucher

Để có thể đổi điểm tích lũy Viettel Cộng Cộng sang voucher ưu đãi phòng chờ sân bay Đà Nẵng quý khách hàng hãy lựa chọn thực hiện một trong 2 phương thức sau:

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel

Với cách đổi điểm Viettel qua My Viettel khách hàng cần tải ứng dụng trên điện thoại. Khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công khách hàng hãy truy cập tài khoản My Viettel của mình và vào mục "Viettel++" => Chọn mục ưu đãi và đổi điểm để sử dụng

+ Đổi qua website cong.viettel.vn

Nếu không có ứng dụng My Viettel khách hàng cũng có thể đổi điểm tích lũy thông qua website bằng cách truy cập trang cong.viettel.vn => Chọn mục "Ưu đãi" => Chọn tiếp ưu đãi phòng chờ sân bay và đổi điểm tích lũy để sử dụng. 

Tích điểm Viettel đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng.

Tích điểm Viettel đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng.

Những phòng chờ sân bay khác áp dụng voucher

Ưu đãi tích điểm Viettel đổi ưu đãi phòng chờ sân bay còn được áp dụng đối với các phòng chờ sân bay khác: 

+ Phòng chờ thương gia Bông Sen

Nhắc đến dịch vụ cao cấp phục vụ cho các khách hạng sang không thể kể đến phòng chờ hạng thương gia Bông Sen. Tọa lạc tại lầu 3, sảnh A nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài, phòng chờ Bông sen vàng có diện tích đến 1.500m², đảm bảo được cho việc phục vụ hành khách hạng thương gia cao cấp một cách tốt nhất theo tiêu chuẩn 4 sao.

+ Phòng chờ Sông Hồng

Phòng chờ thương gia Sông Hồng với lối thiết kế hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại, mang đậm tinh hoa văn hóa của thủ đô Hà Nội, là nơi hành khách có thể dừng chân để thư thái tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trong không gian yên tĩnh, tách khỏi sự náo nhiệt của sân bay trong mỗi chuyến hành trình.

+ Phòng chờ Le Saigonnais

Là phòng chờ hạng thương gia mang bản sắc văn hóa Sài Gòn, được thiết kế với phong cách cổ điển, tinh tế kết hợp hài hòa kiến trúc Sài gòn xưa cùng đường nét trang trí hiện đại. Không gian phòng chờ được thiết kế phân cách bằng mảng xanh, khu vườn yên tĩnh, cửa gỗ đan mây, đủ khéo léo để tôn trọng tính riêng tư cho người sử dụng mà vẫn thuận lợi kết nối với kiến trúc tổng thể.

+ Phòng chờ Orchid

Phòng chờ Hoa Lan tọa lạc tại lầu 1, gần cửa khởi hành số 17 sân bay Đà Nẵng. Phòng chờ mở cửa tất cả các ngày trong năm, tối thiểu 2 tiếng trước khi chuyến bay đầu tiên trong ngày khởi hành và mở cửa cho đến khi chuyến bay cuối cùng trong ngày. Sang trọng, đẳng cấp, riêng biệt, phòng chờ hạng thương gia Orchid sẽ mang lại cho hành trình của bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

+ Phòng khách thương gia Cam Ranh

Phòng chờ sân bay quốc tế Cam Ranh đem lại cho khách hàng không gian riêng tư và cảm giác thư giãn hoàn toàn trước khi lên máy bay. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp tại CIAS luôn hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất. 

Cho đến nay phòng chờ thương gia Cam Ranh đã và đang phục vụ khách hàng hạng thương gia của nhiều hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, China Southern Airlines, Azur Air…

Có rất nhiều phòng chờ sân bay thương gia khác áp dụng ưu đãi từ Viettel Cộng Cộng.

Có rất nhiều phòng chờ sân bay thương gia khác áp dụng ưu đãi từ Viettel Cộng Cộng.

Điều khoản sử dụng voucher phòng khách thương gia

  • Mã ưu đãi có hiệu lực khi được các nhân viên Phòng chờ đối soát thành công.
  • Không áp dụng đồng thời các ưu đãi khác.
  • Áp dụng cho khách hàng Kim Cương, Vàng của Viettel.

Tích điểm Viettel đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng là ưu đãi rất thiết thực từ dành cho những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng phương tiện máy bay. Nên khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội sử dụng voucher ưu đãi này nhé. 

Tham khảo thêm: Cách thức tính và sử dụng điểm thưởng Viettel cho thuê bao di động