Tham gia ưu đãi chương trình CSKH Viettel ngay để trở thành hội viên tiềm năng

15/07/2019

Viettel++ là ưu đãi chương trình CSKh Viettel lớn nhất 2019 dành riêng cho mức hạng hội viên tiềm năng. Vậy hạng hội viên này là gì? Quyền lợi và tiêu chí để trở thành hội viên tiềm năng ra sao?

Chương trình CSKH Viettel++ là gì?

Đây là chương trình CSKH Viettel đặc biệt được mở ra để dành cho những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel lâu năm. Khi sử dụng các dịch vụ từ di động, truyền hình hay internet sẽ đều được quy đổi ra các điểm tích lũy dành cho khách hàng. Dựa vào số lượng điểm tích lũy Viettel, khách hàng sẽ được xếp hạng hội viên tương ứng và được hưởng những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt dành riêng cho từng mức hạng.

Chương trình Viettel++ đã được triển khai từ đầu tháng 6/2019.

Chương trình Viettel++ đã được triển khai từ đầu tháng 6/2019.

Hội viên tiềm năng của Viettel là gì?

Khi đăng ký tham gia chương trình Viettel Cộng Cộng, những khách hàng có số điểm tích lũy từ 0 tới 11.999 điểm đều được coi là đạt mức hạng hội viên tiềm năng. Có nghĩa là khách hàng đang sử dụng dịch vụ chỉ cần tham gia Viettel++ là nghiễm nhiên đạt được mức hạng này,mà không cần phải đạt được bất cứ tiêu chí xét hạng hội viên Viettel nào khấc.

Cách tham gia Viettel++ để trở thành hội viên tiềm năng

Để có thể trở thành hội viên tiềm năng, quý khách hàng hãy tham gia vào chương trình Viettel Cộng Cộng qua 2 cách thức sau:

Cách tham gia Viettel++ bằng cú pháp

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn tham gia sử dụng dịch vụ Viettel++ thông qua cú pháp USSD vô cùng tiện lợi và nhiều người yêu thích.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trình gọi điện trên thiết bị của mình bấm *098# và chọn Gọi. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các khuyến mãi mà thuê bao có thể tham gia, ấn chọn 1 để tham gia Viettel++ trên điện thoại như hình dưới.

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin tham gia Viettel++, để có thể tra cứu điểm tham gia Viettel++, khách hàng soạn 1 và ấn gửi. Hệ thống sẽ gửi thông tin về số điểm thưởng mà khách hàng có được cũng như xếp loại hội viên trên thuê bao này. Khách hàng có thể kiếm thêm điểm tiêu dùng bằng cách nạp thẻ điện thoại hay tham gia sử dụng các dịch vụ GTGT từ Viettel.

Bước 3: Bên cạnh đó, khi tham gia Viettel++ khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy sang các gói cước vô cùng thú vị bằng cách ấn chọn mục “Sử dụng điểm”. Sau đó trên màn hình điện thoại Viettel++ sẽ hiển thị danh sách các gói cước, lưu lượng hoặc dịch vụ mà khách hàng có thể sử dụng để đổi điểm.

Bước 4: Ngoài ra, khách hàng cũng đừng quên ấn chọn mục 3 để lấy Mã dự thưởng. Khách hàng hạng tiềm năng có thể lấy Mã dự thưởng miễn phí hoặc sử dụng điểm thưởng để đổi.

Có rất nhiều cách thức để khách hàng có thể tham gia và trải nghiệm chương trình này.

Có rất nhiều cách thức để khách hàng có thể tham gia và trải nghiệm chương trình này.

Cách tham gia Viettel++ qua ứng dụng My Viettel

Đây là cách thức tham gia Viettel++ tiếp theo để có thể đổi được những phần quà vô cùng hấp dẫn

Bước 1: Khách hàng thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất

Bước 2: Khách hàng tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, tại giao diện chính ứng dụng này và ấn chọn mục Viettel++ ở giữa thanh bar.

Bước 3: Tại giao diện tính năng Viettel++ này, khách hàng sẽ ấn chọn Đăng nhập, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các thông tin tài khoản tham gia chương trình này. Lúc này khách hàng đã trở thành thành viên tiềm năng và thể lựa chọn đổi quà để sử dụng các ưu đãi như Cước di động, lưu lượng Data, Phút gọi hay SMS.

Hội viên tiềm năng cũng sẽ nhận được những ưu đãi nhưng số lượng ít hơn so với các mốc hạng khác.

Hội viên tiềm năng cũng sẽ nhận được những ưu đãi nhưng số lượng ít hơn so với các mốc hạng khác.

Quyền lợi hội viên tiềm năng Viettel

Không giống như các hạng hội viên cao cấp khách, những ưu đãi và quyền lợi dành cho hội viên tiềm năng Viettel Cộng Cộng sẽ hạn chế hơn. Khách hàng là hội viên tiềm năng sẽ chỉ được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Nếu chỉ nhận được quyền lợi như vậy thôi thì chắc chắn bạn cũng sẽ chưa trải nghiệm được hết các tính năng ưu đãi của chương trình Viettel++. Vì vậy bạn hãy cố gắng tích lũy thật nhiều điểm Viettel hơn nữa để nâng hạng hội viên Viettel lên mức cao hơn nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel Cộng Cộng trên ứng dụng My Viettel