Du Xuân Canh Tý – Tài lộc Như ý với ưu đãi từ Viettel++

12/02/2020

Với Viettel++, mọi giao dịch như nạp thẻ, thanh toán cước, nâng cấp/đăng ký gói data, đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài.. đều được Viettel tích lũy điểm cho khách hàng. Theo đó, Khách hàng chỉ cần đổi điểm Viettel++ của mình theo quy định số điểm của từng loại ưu đãi là có thể thỏa sức mua sắm online, rinh hàng ngàn voucher thỏa thích như: Ưu đãi tham dự lễ hội và tiệc tại các lễ hội: thả đèn Hoa đăng tại Hội an, lễ hội tại Chợ Lớn - Sài Gòn, ưu đãi ẩm thực, du lịch…

Các bạn có thể lấy voucher bằng các cách sau:

  • Cách 1: Truy cập ứng dụng My Viettel (link tải ứng dụng: https://viettel.vn/app).Chọn mục Viettel++, mục “danh mục ưu đãi” để lựa chọn các voucher theo ý muốn.
  • Cách 2: Đăng nhập cong.viettel.vn. Chọn mục Ưu đãi, để lựa chọn các voucher phù hợp với mức điểm của mình.

Hoặc khách hàng có thể vào ẩm thực để lấy quà về ẩm thực hoặc vào Mua sắm, giải trí, giao thông….để lấy ưu đãi.

Viettel đã liên kết với hàng trăm đối tác trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục, ẩm thực, mua sắm, du lịch, khách sạn... giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các ưu đãi từ chương trình và tăng trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ mạng. Điểm tích lũy của người dùng có thể quy đổi dễ dàng sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí) hoặc các ưu đã từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt nhất.

Kho ưu đãi dành cho khách hàng luôn được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng My Viettel. vì vậy, ngay hôm nay, bạn hãy vào My Viettel để nhận được các voucher siêu hấp dẫn này. Đầu năm du xuân thêm nhiều tài lộc. Chúc các bạn may mắn!