Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Orchid

17/07/2019

Nhằm đem lại những dịch vụ thoải mái cho quý khách hàng trước khi tiếp tục những chuyến bay Viettel++ mang tới ưu đãi tích điểm đổi  lấy voucher phòng chờ thương gia Orchid. Là khách hàng thân thiết của Viettel bạn chỉ cần đổi điểm Viettel để lấy mã ưu đãi và sử dụng khi có nhu cầu.

Tích điểm Viettel đổi voucher phòng sân bay thương gia.

Tích điểm Viettel đổi voucher phòng sân bay thương gia.

Điểm tích lũy Viettel là gì?

Có thể hiểu rằng Viettel Cộng Cộng là chương trình chăm sóc khách hàng của dịch vụ viễn thông Viettel cụ thể khi khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này đều được Viettel ghi nhận từ đó quy đổi ra các điểm tích lũy và từ các điểm tích lũy này khách hàng sẽ được phân hạng hội viên tương ứng như: Kim cương, vàng, bạc, thân thiết, tiềm năng từ đó hưởng các quyền lợi mà hạng hội viên đó đem lại. Khách hàng còn có thể sử dụng điểm tích lũy Viettel++ để đổi ra các ưu đãi hấp dẫn khác như cước di động, data, phút gọi, SMS, voucher, khuyến mãi về ẩm thực, mua sắm, y tế - bảo hiểm, du lịch- khách sạn, thể thao - làm đẹp...

Đổi điểm Viettel để sử dụng phòng chờ Orchid miễn phí

Phòng chờ Orchid- Hoa Lan tọa lạc tại lầu 1, gần cửa khởi hành số 17 sân bay Đà Nẵng. Phòng chờ mở cửa tất cả các ngày trong năm, tối thiểu 2 tiếng trước khi chuyến bay đầu tiên trong ngày khởi hành và mở cửa cho đến khi chuyến bay cuối cùng trong ngày. Phòng chờ thương gia này phục vụ hội viên của chương trình Viettel Cộng Cộng hạng Kim Cương và Vàng. Sang trọng, đẳng cấp, riêng biệt - phòng chờ hạng thương gia Orchid sẽ mang lại cho hành trình của bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Điều kiện để đổi được voucher phòng chờ Orchid

Điều kiện đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia áp dụng cho khách hàng Kim Cương, Vàng:

 • Điểm xét hạng để đạt được thứ hạng Kim Cương là từ 125.000 điểm. 
 • Điểm xét hạng để đạt được thứ hạng Vàng là từ 65.000 đến 124.999 điểm.

Ngoài ra thuê bao nào trong nhóm có thao tác đổi điểm thì ưu đãi được áp dụng cho thuê bao đó. 

Cách đổi điểm tích lũy Viettel sang voucher

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel

 • Bước 1: Vào ứng dụng My Viettel đăng nhập tài khoản cá nhân .
 • Bước 2: Chọn mục "Viettel++" .
 • Bước 3: Chọn tiếp mục ưu đãi lấy voucher phòng chờ sân bay và đổi điểm để sử dụng.

+ Đổi qua website cong.viettel.vn

 • Bước 1: Truy cập trang websiet Viettel++ là cong.viettel.vn .
 • Bước 2: Khách hàng chọn mục "Viettel++" .
 • Bước 3: Chọn mục ưu đãi rồi đổi điểm lấy voucher phòng chờ sân bay và sử dụng

Phòng chờ sân bay thương gia Orchid sang trọng và đẳng cấp.

Phòng chờ sân bay thương gia Orchid sang trọng và đẳng cấp.

Những phòng chờ sân bay khác áp dụng voucher

Ngoài áp dụng cho phòng chờ sân bay thương gia Orchid, voucher còn được áp dụng tới những địa chỉ sau:

Phòng chờ thương gia Bông Sen

Phòng chờ hạng thương gia Bông Sen tọa lạc tại lầu 3, sảnh A nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài, phòng chờ Bông sen vàng có diện tích đến 1.500m², đảm bảo được cho việc phục vụ hành khách hạng thương gia cao cấp một cách tốt nhất theo tiêu chuẩn 4 sao.

Phòng chờ Sông Hồng 

Với lối thiết kế hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại, mang đậm tinh hoa văn hóa của thủ đô Hà Nội. Phòng chờ thương gia Sông Hồng là nơi hành khách có thể dừng chân để thư thái tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trong không gian yên tĩnh, tách khỏi sự náo nhiệt của sân bay trong mỗi chuyến hành trình.

Phòng chờ Le Saigonnais

Phòng chờ Le Saigonnais là phòng chờ hạng thương gia mang bản sắc văn hóa Sài Gòn, được thiết kế với phong cách cổ điển, tinh tế kết hợp hài hòa kiến trúc Sài gòn xưa cùng đường nét trang trí hiện đại. Không gian phòng chờ được thiết kế phân cách bằng mảng xanh, khu vườn yên tĩnh, cửa gỗ đan mây, đủ khéo léo để tôn trọng tính riêng tư cho người sử dụng mà vẫn thuận lợi kết nối với kiến trúc tổng thể.

Phòng khách thương gia Đà Nẵng

Với diện tích không quá lớn nhưng cũng đủ để hành khách có một không gian thư giãn thoải mái với các dịch vụ như sử dụng ghế massage, đồ ăn nhẹ, đọc báo và sử dụng wifi miễn phí để giải quyết công việc ngay trong khoảng thời gian chờ đợi. Phòng khách thương gia Đà Nẵng được thiết kế với một không gian thoải mái sạch sẽ, đầy đủ các tiện ích cần thiết cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên tại phòng chờ hứa hẹn sẽ đem đến cho quý hành khách những phút giây thực sự thư giãn chuẩn bị cho mỗi chuyến bay. 

Phòng khách thương gia Cam Ranh

Phòng chờ sân bay quốc tế Cam Ranh đem lại cho khách hàng không gian riêng tư và cảm giác thư giãn hoàn toàn trước khi lên máy bay. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp tại CIAS luôn hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất. 

Điều khoản sử dụng voucher phòng chờ sân bay thương gia

Sau khi tích điểm Viettel đổi ưu đãi phòng chờ sân bay khách hàng phải tuân thủ điều khoản sử dụng voucher sau:

 • Mã ưu đãi có hiệu lực khi được các nhân viên Phòng chờ đối soát thành công.
 • Chương trình không áp dụng đồng thời các ưu đãi khác.
 • Áp dụng cho khách hàng Kim Cương, Vàng của Viettel.

Tích điểm Viettel đổi ưu đãi phòng chờ thương gia Orchid là dịch vụ ưu đãi thiết thực để khách hàng có nơi dừng chân tốt nhất khi chờ đợi các chuyến bay. Còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng dịch vụ Viettel thật nhiều để tích lũy điểm, đổi điểm tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng mang lại

Tham khảo thêm: Tích lũy điểm Viettel để đổi gói dịch vụ mi2k