Cách tham gia và sử dụng chương trình Viettel “Dùng là cộng, cộng là dùng”

18/07/2019

Đầu tháng 6 vừa qua, chương trình Viettel Cộng Cộng được đưa vào triển khai đã thu 70 triệu khách hàng tham gia hưởng ứng. Đây như một đòn bẩy có tác động lớn vào lĩnh vực chăm sóc khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển sau này. Hàng trăm đối tác của Viettel cũng góp phần không nhỏ trong sự kiện lần này. 

Chương trình CSKH thân thiết Viettel Cộng Cộng là gì

Viettel++ là chương trình CSKH dành riêng cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel cung cấp; không phân biệt là thuê bao cố định, ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình của Viettel hay di động, dcom, thuê bao có tương tác ít hay nhiều... tất cả đều thuộc đối tượng áp dụng ưu đãi từ chương trình CSKH Viettel++

Nhà mạng Viettel sẽ tự động ghi nhận tất cả những hoạt động của khách hàng trên mạng sau đó tự động tích điểm và áp dụng ưu đãi để tri ân khách hàng. Một thuê bao Viettel sử dụng nhiều dịch vụ có thể gộp chung điểm mà mình tích lũy được để có kho điểm khủng hơn và dễ dàng tận hưởng những ưu đãi lớn và giá trị từ nhà mạng. Qúy khách hàng khi có nhu cầu thì có thể tích điểm thưởng để đổi voucher về y tế, bảo hiểm, giải trí, ẩm thực, làm đẹp hay giao thông tùy ý. 

Chương trình Viettel ra mắt vào đầu tháng 6/2019 đã nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo người sử dụng.

Chương trình Viettel++ ra mắt vào đầu tháng 6/2019 đã nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo người sử dụng.

Cách tạo tài khoản tham gia Viettel++

Từ 18/06/2019 khi chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng bắt đầu ra mắt, Nhà mạng này cho phép các thuê bao khách hàng tự động tạo một tài khoản tích điểm trên hệ thống. Vì vậy, quý khách sẽ không cần tạo tài khoản phức tạp mà chỉ cần đăng nhập và tích lũy điểm thưởng đơn giản thông qua mọi thao tác sử dụng dịch vụ thuê bao.

Các hướng tích điểm Viettel++

Bất kể thao tác thực hiện nào diễn ra trên số thuê bao đều được Viettel ghi nhận và tích điểm tự động theo quy định chung cho quý khách.

Tích điểm từ cước tiêu dùng

Khi quý khách sử dụng thuê bao để gọi điện, nhắn tin, hay ngay cả nạp thẻ, tài khoản tích lũy của quý khách sẽ được cộng một số điểm là 0.5% giá trị thanh toán đó.

Tích điểm từ thời gian sử dụng

Không chỉ khách hàng sử dụng lâu năm, những khách hàng mới hòa mạng cũng được cộng điểm tích lũy theo thời gian sử dụng kể từ ngày 18/06/2019:

  • Thuê bao sử dụng dưới 1 năm - 3 năm: Cộng 1000 điểm.
  • Thuê bao từ 3 - dưới 5 năm: Cộng 3000 điểm.
  • Thuê bao trên  5 năm: Cộng 5000 điểm.

Từ 2020, điểm thưởng năm sẽ được cộng vào tháng thuê bao được kích hoạt.

Tích điểm quà tặng sinh nhật

Phương thức tích điểm này dành riêng cho các khách hàng hạng bạc trở lên:

  • Khách hàng kim cương: Cộng 500.000 điểm.
  • Khách hàng vàng: Cộng 300.000 điểm.
  • Khách hàng bạc: Cộng 100.000 điểm.

Tích điểm đột xuất theo chiến dịch

Mỗi chương trình khác nhau sẽ có những mức quy định cộng điểm tích lũy riêng.

Tích điểm khi nâng cấp gói data

Trường hợp khách hàng đang sử dụng một gói data bất kỳ, trong 30 ngày gần nhất nếu quý khách đăng ký gói data mới có giá trị cao hơn gói cũ thì sẽ được tích ngay 5% giá trị thanh toán vào tài khoản điểm thưởng.

Tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định

Khi thuê bao của quý khách đang sử dụng một gói cước bất kỳ và quý khách muốn đăng ký thêm một dịch vụ cố định. Khi đó, bạn sẽ được cộng 5% giá trị thuê bao vào quỹ điểm Viettel.

Tham khảo thêm: Viettel Cộng Cộng là gì? Cách thức tích điểm, đổi điểm.

điểm tích lũy Viettel

Hàng trăm đối tác liên kết với Viettel++ tạo ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Các hướng đổi điểm tích lũy Viettel++

Sớm liên kết với hàng trăm đối tác trong chương trình lần này, viettel chơi lớn trong việc tung ra hàng loạt các voucher giảm giá về không chỉ dịch vụ của nhà mạng mà còn lấn sang hàng chục lĩnh vực khác như y tế, du lịch, ăn uống …

Chú ý: Trong chương trình CSKH thân thiết Viettel này, đối với ưu đãi của nhà mạng đưa ra, khách hàng chỉ cần tích lũy trên 1000 điểm là có thể tiến hành tham gia đổi quà. Mỗi lần đổi thưởng phải đổi tối thiểu 100 điểm.

Đổi điểm sang lưu lượng Data

Điểm thưởng Viettel có thể được đổi sang ưu đãi là lưu lượng data để sử dụng mạng internet. Tỷ lệ quy đổi là 1000 điểm ứng với 100MB dung lượng.

Đổi điểm sang lưu lượng thoại

Với mỗi 1000 điểm, quý khách có thể đổi được 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Kể từ khi đổi ưu đãi thành công, lưu lượng thoại này sẽ có hạn sử dụng trong 30 ngày.

Đổi điểm sang lưu lượng SMS

Điểm tích lũy Viettel được quy đổi theo tỷ lệ 1000 điểm tương ứng với 100 SMS nội mạng. Hạn sử dụng của những ưu đãi này là 30 ngày kể từ khi áp dụng đổi ưu đãi thành công.

Đổi điểm sang cước dịch vụ

Quý khách đổi điểm theo tỷ lệ 1000 điểm tương đương với 1000đ cước gọi.  

Lưu ý: riêng ưu đãi này áp dụng cho thuê bao khách hàng là hội viên kim cương và vàng.

Đổi điểm sang voucher đối tác liên kết

Những ưu đãi đến từ đối tác của chương trình Viettel Cộng Cộng áp dụng cho khách hàng di động và cố định. Tùy thuộc vào giá trị các Voucher và thời gian triển khai khác nhau mà khách hàng có thể đổi và sử dụng ưu đãi.. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng My Viettel và sử dụng hoặc website cong.viettel.vn là có thể đổi điểm tích lũy nhận voucher.

Tham gia ngay Viettel++ ngay từ hôm nay để nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn.

Tham gia ngay Viettel++ ngay từ hôm nay để nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn.

Viettel++ là chương trình CSKH có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Với Viettel++, mỗi tương tác của khách hàng với dịch vụ đều được ghi nhận tích điểm và đổi ra hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Hàng triệu người đã và đang tham gia. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia chương trình Viettel Cộng Cộng để được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng ngay từ hôm nay?